Xem cô nàng đau đớn bóc lớp mặt nạ dính như keo 502, bạn sẽ phải dè chừng các loại mặt nạ lột

Video lột mặt nạ đầy đau đớn của một cô nàng đã để lại bài học đắt giá cho các tín đồ làm đẹp.

Vì sự nghiệp làm đẹp, con gái sẵn sàng “hi sinh” và chịu đau, đơn cử như nhổ lông mày, waxing lông mặt, tay, chân, v.v… Mặc dù chịu đau khổ sở là vậy nhưng vì kết quả rất đáng đồng tiền bát gạo nên các cô nàng – kêu thì có kêu nhưng vẫn cần mẫn theo đuổi những phương thức làm đẹp chẳng mấy dễ chịu.

Tuy nhiên, sức chịu đau của mỗi người đều có giới hạn và đôi khi, dù không đành lòng, bạn vẫn phải đầu hàng trước phương thức làm đẹp tuy hiệu quả nhưng lại quá “dã man”. Và cô nàng Cachet 17 tuổi đến từ Glen Burnie, bang Maryland, Mỹ chính là nhân chứng sống cho câu chuyện này.

Sau khi mua được một loại mặt nạ trị mụn đầu đen có tên Pilaten của Nhật (giá 8 USD, tương đương 179.000 VNĐ), Cachet đã vô cùng hào hứng và dùng thử ngay lập tức. Thoạt nhìn, loại mặt nạ này có màu đen tuyền không khác là bao so với các loại mặt nạ than hoạt tính thông thường. Tuy nhiên, khi khô lại, nó tạo thành một lớp bóng như plastic và dính chặt vào da mặt. Cách duy nhất để chúng ta có thể gỡ bỏ loại mặt nạ này chính là bóc ra. Cô bạn Cachet đã làm như vậy và cơn ác mộng bắt đầu.

Xem cô nàng đau đớn bóc lớp mặt nạ dính như keo 502, bạn sẽ phải dè chừng các loại mặt nạ lột - Ảnh 2.

Lớp mặt nạ đen sì dính chặt vào da mặt Cachet với độ dính có lẽ tương đương keo 502 và việc bóc nó ra chẳng khác nào hành xác. Bóc đến đâu cô bạn gào thét đến đấy và chỉ thiếu nước khóc giàn giụa. Sau một hồi loay hoay trong đau đớn, cuối cùng thì Cachet cũng thoát khỏi lớp mặt nạ “keo 502” kia. Mặc dù cảm thấy da mặt mình rất mềm mịn sau đó nhưng Cachet vẫn thề rằng mình sẽ không bao giờ động đến loại mặt nạ này nữa vì nó quá kinh khủng.

Sau khi được đăng tải lên Twitter, video bóc mặt nạ đầy đau đớn của Cachet đã nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Xem xong video này, nhiều tín đồ làm đẹp đã rút ra được bài học rằng trước khi dùng một loại mặt nạ nào đó, tốt hơn hết là chúng ta nên thử trước với một vùng da nhỏ để giảm thiểu mọi rủi ro. Rất may là da của cô bạn Cachet của chúng ta thuộc dạng da khoẻ nên ngoài việc phải chịu đựng đau đớn, cô bạn không gặp sự cố đáng tiếc nào. Nếu đó là làn da nhạy cảm, hậu quả sẽ vô cùng đáng sợ với những phản ứng như đỏ, rát và thậm chí là phồng rộp, nổi mụn nước. Bởi vậy, bạn hãy hết sức cẩn thận khi sử dụng các loại mặt nạ, đặc biệt là mặt nạ lột như thế này.

Nguồn: PopSugar