Vận may đến từ trang điểm

Hãy để những món đồ trang điểm mang lại sự may mắn cho bạn.
Bí quyết may mắn từ Laneige đó là: Làn da trẻ trung với BB Cushion, một đôi môi căng mọng và một đôi mắt long lanh

LUCKY MAKEUP KEYWORD magazine image

Makeup can even bring you good luck.

Here are LANEIGE’s tips for your good luck charm: youthful looking skin completed with BB Cushion, glossy full lips and dollish long eyelashes.

Ngày may mắn 1

Trẻ Trung & Hiện Đại

Young & Trendy image

Phong cách hiện đại với làn da trẻ khỏe & đôi môi sinh động.

Phong cách trang điểm với lớp nền tự nhiên nhưng vẫn giữ được độ mịn màng vẫn đang được thịnh hành. BB Cushion Anti- Aging SPF 50 + PA+++ sẽ hoàn thành xuất sắc cho việc tạo lớp nền tự nhiên. Cho đôi môi dày và sinh động là Serum Drop Tint, nó sẽ giúp làm mềm mịn và dưỡng ẩm đôi môi bạn suốt ngày dài. Nếu bạn muốn một phong cách hiện đại thêm một chút gợi cảm thì hãy sử dụng Serum Drop Tint No 5 và No 8, màu số 1 và số 7 tạo cho bạn một phong cách thời trang và hiện đại. Trang điểm môi là cách đơn giản và nhanh nhất để thay đổi hình tượng của mình

Ngày may mắn 2

Tạo khối & Đáng Yêu

Volume & Lovely image

Phong cách ấn tượng với chân mày được định hình & Khuôn mặt được tạo khối

Vào mùa thu, việc tạo khối giúp làm nổi bật. Đầu tiên, không thể bỏ qua cặp chân mày dày và đậm được đỉnh hình . Sử dụng Eyebrow Cushion- Cara dưới dạng phấn nước dành riêng cho chân mày với hai tông màu tự nhiên phù hơp. Đây cũng là một sản phẩm đơn giản và tiện dụng khi nó dễ dàng phối hợp với màu tóc của bạn. Hình ảnh của một cô gái trẻ trung và năng động không thể thiếu được cặp chân mày dày và đậm, thêm vào đó nó cũng tạo nên một phong cách riêng cho chính bạn. Sau đó, hãy sử dụng Multi Face color cho phần mắt và gò má. Phủ đều màu trên phần bầu mắt và sát với đường viền mi thêm một chút nhũ lấp lánh bên dưới gò má để bắt sáng cho gương mặt.

Bạn có muốn trông trẻ hơn không?

Keep base makeup as light as possible image

Giữ lớp lót trang điểm nhẹ nhất có thể

Một lớp lót trang điểm dày sẽ làm bạn trông đứng tuổi hơn kể cả khi nó là kem nền hay phấn phủ . Sử dụng phấn nước (cushion) để tạo một lớp lót mỏng nhẹ vừa phải mang lại nét tự nhiên cho bạn

Thick textured eyebrows image

Chân mày dậm và dầy

Chân mày dầy , dậm có thể giúp bạn trông trẻ hơn ít nhất là 3-4 tuổi. Điểm nổi bật chiếc chổi nhỏ giúp chải lông mày theo đường chéo một cách thuận tiện nhất. Tạo sự tự nhiên cho chân mày bằng cách sử dụng mascara chuyên dụng.

Not too many pearls image

Không nên có quá nhiều điểm sáng

Quá nhiều lấp lánh ở  xung quanh mắt , gò má và trán sẽ làm bạn trông già đi. Sử dụng hiệu ứng bắt sáng. Ánh ngọc trai sẽ phát huy tác đụng khi chúng được đóng vai trò tạo điểm nhấn cho gương mặt.