Review người thật việc thật miếng tán silicone và cọ “bàn chải”: Dụng cụ nào tạo lớp nền không tì vết hiệu quả nhất?

Hãy cùng chương trình Beauty Zone khám phá tường tận ưu, nhược điểm của 2 sản phẩm đánh nền “hot” nhất hiện nay nhé!

Thời gian qua, bên cạnh bông mút và cọ truyền thống, các tín đồ làm đẹp còn đặc biệt chú ý đến 2 dụng cụ trang điểm hay ho là miếng tán kem nền chất liệu silicone và cọ “bàn chải”. Cả 2 dụng cụ này đều được quảng cáo là có khả năng mang đến lớp nền không tì vết cùng nhiều ưu điểm khác nữa. Vậy sự thật ra sao? Hãy cùng tìm hiểu cùng chương trình Beauty Zone nhé!

Review người thật việc thật miếng tán silicone và cọ bàn chải”: Dụng cụ nào tạo lớp nền không tì vết hiệu quả nhất? - Ảnh 2.

Miếng tán kem nền bằng silicone và chiếc cọ “bàn chải” lạ mắt, đâu sẽ là dụng cụ lợi hại hơn?

Review người thật việc thật miếng tán silicone và cọ bàn chải”: Dụng cụ nào tạo lớp nền không tì vết hiệu quả nhất? - Ảnh 3.

Ưu điểm lớn nhất của miếng tán bằng silicone chính là rất tiết kiệm kem nền bởi nó không thẩm thấu kem nền như các loại bông mút thông thường đồng thời rất dễ vệ sinh. Tuy nhiên, sản phẩm này lại khá khó tiếp cận những vị trí khuất trên khuôn mặt như cánh mũi, khóe mắt, v.v… cũng như khiến lớp nền trông hơi dày hơn bình thường.

Review người thật việc thật miếng tán silicone và cọ bàn chải”: Dụng cụ nào tạo lớp nền không tì vết hiệu quả nhất? - Ảnh 4.

Chiếc cọ “bàn chải” này có thể có thiết kế khá buồn cười nhưng lại vô cùng lợi hại. Mặc dù làm tốn kem nền hơn so với miếng silicone ở trên nhưng chiếc cọ này lại giúp mang đến lớp nền căng mịn, tiệp vào da trong nháy mắt, dễ dàng len lỏi vào những vị trí khuất nhất và rất dễ thao tác.

Để biết tường tận về những ưu, nhược điểm cũng như cách trang điểm với 2 dụng cụ trên, bạn hãy theo dõi ngay video livestream của chương trình Beauty Zone nhé!

Review người thật việc thật miếng tán silicone và cọ bàn chải”: Dụng cụ nào tạo lớp nền không tì vết hiệu quả nhất? - Ảnh 5.
Review người thật việc thật miếng tán silicone và cọ bàn chải”: Dụng cụ nào tạo lớp nền không tì vết hiệu quả nhất? - Ảnh 6.
Review người thật việc thật miếng tán silicone và cọ bàn chải”: Dụng cụ nào tạo lớp nền không tì vết hiệu quả nhất? - Ảnh 7.
Thực hiện: Cherry
Ảnh: Mr QT
Makeup & Model: Ngô Thùy Linh