Phạm Hương đưa trò cưng Khánh Ngân đi “gọt mặt” V-line

Khánh Ngân được hoa hậu Phạm Hương bày cho khá nhiều “chiêu” làm đẹp

Tham gia hoạt động thời trang từ nhiều năm trước, Khánh Ngân nhanh chóng trở thành gương mặt trẻ được yêu thích bởi phong thái tự tin, vóc dáng thon gọn, cân đối cùng nụ cười ngọt ngào. Từng tham gia nhiều cuộc thi trước đó, nhưng chỉ khi đến với The Face, được sự dìu dắt của huấn luyện viên Phạm Hương, Khánh Ngân trở nên hoàn thiện, xinh đẹp và quyến rũ hơn.

image1

 

Khánh Ngân nổi bật với gương mặt thanh tú

Khánh Ngân chia sẻ, những lời khuyên của Phạm Hương đã giúp cô có được kết quả như hôm nay. Cô tâm sự: “Đôi khi, Ngân thấy chị Hương chăm sóc Ngân giống như đang lo cho đứa em gái ruột của mình vậy”.

image2

“Chị Hương thường xuyên nhắc nhở Ngân phải dành thời gian chăm sóc vóc dáng và làn da, đồng thời còn tiết lộ bí quyết làm đẹp của mình cho Ngân nữa. Trong đó, Ngân thấy ấn tượng nhất là phương pháp tạo mặt V-line không phẫu thuật chỉ sau 90 phút bằng công nghệ tạo hình mặt 90’ V-Lift” – Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 chia sẻ thêm.

image3

Khánh Ngân trải nghiệm công nghệ tạo mặt V-line 90’V-lift tại Khơ Thị

Thạc sĩ – Bác sĩ Chew Chee Wei (“Đôi tay vàng” thẩm mỹ Singapore) đang hợp tác và làm việc tại Khơ Thị cho biết công nghệ làm mặt V-line 90’V-Lift tác động bằng sóng siêu âm hội tụ xuyên qua bề mặt giúp tái sinh collagen và elastin mới. Nhờ đó, chỉ với 90 phút trị liệu, phần da chảy xệ, chùng nhão sẽ tiêu biến, cơ mặt được nâng lên tạo đường nét mặt V-line như ý.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ 90’V-Lift:

– Tạo mặt V-line hoàn hảo.
– Không cần phẫu thuật.
– Hiệu quả thấy rõ sau 90 phút.
– Phù hợp cho nhiều loại da, ngay cả da mẫn cảm.
– Thích hợp cho cả nam và nữ.

image4

Gương mặt V-line thon gọn giúp Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 ngày càng tỏa sáng.

 

Nguồn do Viện thẩm mỹ Khơ Thị cung cấp