Hết makeup tạo đốm tàn nhang giả, nay con gái còn xăm hẳn tàn nhang lên mặt

Nhiều cô nàng đã tìm đến phương pháp xăm thẩm mỹ để sở hữu những đốm tàn nhang thật cute.

Còn nhớ dạo trước, rất nhiều tín đồ làm đẹp từ Âu sang Á đã thi nhau hưởng ứng xu hướng makeup tàn nhang. Các cô nàng dùng chì kẻ mắt màu nâu để chấm những nốt tàn nhang giả lên sống mũi, gò má tạo vẻ dễ thương, tràn đầy sức sống cho khuôn mặt. Bẵng đi một thời gian, tưởng những đốm tàn nhang đã hết hot thì mới đây, cộng đồng làm đẹp lại rộ lên một trào lưu mới “nặng đô” hơn: xăm tàn nhang.

Hết makeup tạo đốm tàn nhang giả, nay con gái còn xăm hẳn tàn nhang lên mặt - Ảnh 1.

Thay vì dùng bút chì vẽ những nốt tàn nhang tạm thời lên mặt, những cô nàng yêu thích tàn nhang đã dũng cảm tìm đến phương pháp xăm thẩm mỹ.

Hết makeup tạo đốm tàn nhang giả, nay con gái còn xăm hẳn tàn nhang lên mặt - Ảnh 2.

Đây là hình ảnh của một cô nàng ngay sau khi vừa xăm tàn nhang. Lúc mới xăm, những nốt tàn nhang giả này trông khá đậm nhưng sau vài tuần, chúng sẽ nhạt dần và trông tự nhiên hơn.

Hết makeup tạo đốm tàn nhang giả, nay con gái còn xăm hẳn tàn nhang lên mặt - Ảnh 3.

Không như những hình xăm thông thường, hình xăm tàn nhang không tồn tại vĩnh viễn mà chỉ lưu lại trên da trong khoảng 1,5 – 2 năm. Sau thời hạn đó, bạn có thể quyết định xăm tiếp hoặc không.

Hết makeup tạo đốm tàn nhang giả, nay con gái còn xăm hẳn tàn nhang lên mặt - Ảnh 4.

Sau khi xăm tàn nhang trên sống mũi, cô nàng này đã quyết định xăm tiếp lần nữa để bổ sung thêm tàn nhang ở hai bên gò má.

Hết makeup tạo đốm tàn nhang giả, nay con gái còn xăm hẳn tàn nhang lên mặt - Ảnh 5.

Bạn thấy sao về phương pháp làm đẹp táo bạo này?

Nguồn: Cosmopolitan