HÃY LÀM HỒNG MÔI EM!

Tuyệt phẩm son môi hai tông màu

Two-toned lip makeup wonder image

Kĩ thuật pha trộn màu sắc cho đôi môi thêm đẹp, gợi cảm và rực rỡ.

Sản phẩm mới!
Two Tone Tint Lip Bar

trand detail image

Sự kết hợp hoàn hảo giữa son tint và mặt nạ dưỡng ẩm môi.

Đây là sản phẩm tuyệt vời cho phụ nữ với đôi môi bị khô luôn cần son dưỡng, và họ phải mang theo bên mình cả son dưỡng và son tint. Với sản phẩm Two Tone Tint Lip Bar là loại son tint đặt biệt với công nghệ Moisture WrapTM từ mặt nạ môi đem lại hiệu
ứng dưỡng ẩm tuyệt vời. Lượng son tint chứa trong đường cắt chữ V mang lại một màu sắc rực rỡ và rõ nét kết hợp chất son dưỡng bên ngoài giúp đôi môi trông khoẻ và đầy màu sắc. Làm đôi môi thêm ẩm mượt suốt ngày dài với son Tone Tint Lip Bar cải tiến.

LOẠI 1

Tạo cảm giác môi mỏng

how to slim image

Liệu đôi môi của bạn có quá dày?

Tô son ở lòng môi sẽ làm chúng trông nhỏ lại. Nếu môi trên lẫn dưới của bạn
đều dày, bạn có thể sử dụng son số 6 Two Tone Tint Lip Bar – Tomato Sherbet để làm đôi môi trông mỏng hơn. Với một đường kẻ, phần son màu sẽ ở bên trong lòng môi và son dưỡng bao phía ngoài tạo hiệu ứng nổi bật sắc son bên trong và và làm đôi môi được mỏng đi.

LOẠI 2

đôi môi dày căng mọng

Volume & Plumping image

Bạn có một đôi mỏng và bé xinh?

Một bờ môi mỏng có thể làm bạn trông già hơn tuổi. Hãy chọn một màu tối cho đường viền môi. Hãy thử chọn Two Tone Tint Lip Bar số 8 – Cherry Milk và tô cách viền môi 1-2 mm cho môi trên và môi dưới. Bạn có thể sử dụng góc của son Two Tone Tint Lip Bar để tạo khối cho đôi môi thêm phần căng mọng.

LOẠI 3

đôi môi bừng sáng

Real Bright image

Bạn đang gặp rắc rối với đôi môi bị sậm màu?

Đôi môi bị khô nứt nẻ có thể mang lại một ấn tượng xấu. Trong trường hợp
này bạn cần phải dưỡng ẩm cho đôi môi và chọn một màu son tự nhiên.
Sử dụng son Two Tone Tint Lip Bar số 1 – Cotton Candy bằng cách thoa phần son dưỡng trước rồi dùng một miếng cotton để lấy các tế bào chết và sử dụng Two Tone Tint Lip Bar để mang tới vẻ tự nhiên cho đôi môi ửng
hồng đầy sức sống trẻ.