FASHION MỐT 14 LÀM ĐẸP STAR STYLE FASHION ICON HOW TO ĐỜI SỐNG STAR 3 ngày nữa mới lên kệ nhưng bộ 4 màu son nude của Kim Kardashian và Kylie Jenner đã gây sốt

Nếu đang muốn tìm một thỏi son nude thời thượng và giữ lâu suốt cả ngày thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Sẽ không ngoa nếu nói Kylie Lip Kit chính là một trong những dòng son kem nổi tiếng nhất trong giới mỹ phẩm, ít nhất là tới thời điểm hiện tại. Tiếp nối sự thành công của những bộ sưu tập trước, mới đây, Kylie Jenner lại tuyên bố sẽ ra mắt KKW x Kylie, dòng son kem nude siêu đẹp, hợp tác với cô chị nổi tiếng Kim Kardashian.

3 ngày nữa mới lên kệ nhưng bộ 4 màu son nude của Kim Kardashian và Kylie Jenner đã gây sốt - Ảnh 1.
3 ngày nữa mới lên kệ nhưng bộ 4 màu son nude của Kim Kardashian và Kylie Jenner đã gây sốt - Ảnh 2.

Khác với những “người tiền nhiệm”, KKW x Kylie sẽ chỉ tập trung vào các tông nude với 4 màu cơ bản. Cụ thể, “Kimmie” được miêu tả là màu nude đậm, “Kiki” là tông nude thiên hồng, “Kim” là nude đào ngọt ngào còn “Kimberly” lại là màu nude chân chính.

3 ngày nữa mới lên kệ nhưng bộ 4 màu son nude của Kim Kardashian và Kylie Jenner đã gây sốt - Ảnh 3.
3 ngày nữa mới lên kệ nhưng bộ 4 màu son nude của Kim Kardashian và Kylie Jenner đã gây sốt - Ảnh 4.

Có thể thấy, những tông này không quá bợt hay nâu mà khá dễ dùng, tương đối hợp với nhiều màu da và các phong cách trang điểm. Ngay từ khi mới đăng tải đoạn video quảng cáo, dòng sản phẩm này đã khiến biết bao tín đồ làm đẹp điên đảo.

3 ngày nữa mới lên kệ nhưng bộ 4 màu son nude của Kim Kardashian và Kylie Jenner đã gây sốt - Ảnh 5.
3 ngày nữa mới lên kệ nhưng bộ 4 màu son nude của Kim Kardashian và Kylie Jenner đã gây sốt - Ảnh 6.

Chỉ trong 11 giờ đăng tải, nó đã thu hút gần 4 triệu lượt view dù khi đó, mọi thông tin về sản phẩm hay ngày ra mắt đều được nhà sản xuất giữ kín. Theo dự kiến, bộ sưu tập son KKW x Kylie sẽ chính thức lên kệ vào 3 giờ chiều ngày 25/4 (giờ địa phương) với giá 45 USD (khoảng hơn 1 triệu VND). Để sở hữu những thỏi son nude thời thượng này, bạn hãy chuẩn bị tinh thần và cố gắng “canh me” trang chủ của Kylie Cosmetics bởi các sản phẩm mới của hãng thường được bán hết chỉ trong 1 nốt nhạc.

3 ngày nữa mới lên kệ nhưng bộ 4 màu son nude của Kim Kardashian và Kylie Jenner đã gây sốt - Ảnh 7.
3 ngày nữa mới lên kệ nhưng bộ 4 màu son nude của Kim Kardashian và Kylie Jenner đã gây sốt - Ảnh 8.

Theo: Afamily