Điều gì đã xảy ra tối qua?

Đạt được làn da mịn màng, mềm mại và ẩm mượt qua đêm!

What Happened Last Night  image

Điều gì đã xảy ra tối qua?
Bạn có tin làn da được biến đổi chỉ sau một đêm? Đây chính là bí quyết sử
dụng mặt nạ ngủ nâng cơ Time Freeze và cây lăn Face Fit để giúp bạn có được làn da ẩm mượt và rạng rõ hơn vào ngày hôm sau.

Bước 1

Sử dụng cây lăn đa năng Face Fit

LANEIGE ’ s unique asymmetrical  roller  image

Cây lăn độc đáo của Laneige

Cây lăn đa năng Time Freeze Face sẽ giúp nâng cơ mặt chỉ với 3 phút massage. Nó tác động đến phần cơ trên của gương mặt ở xung quanh cằm, gò má và trán giúp làn da trông trẻ và săn chắn hơn. Xoay phần Logo có chữ Laneige ra phía trước và phần thân cây ngắn hướng lên phía trên khi massage phía bên phải của mặt và xoay ngược lại thân cây – phần thân cây ngắn hướng lên phía trên và Logo hướng về phía sau – Khi massage phía bên trái của mặt.

Bước 2

Làm nóng

Warming up with Time Freeze Face Fit Roller image

Làm nóng với cây lăn đa năng Time Freeze

Cây lăn đa năng Time Freeze sẽ cho thêm áp lực để tăng cường hiệu quả của việc massage. Việc hiểu cách sử dụng cây lăn và massage đúng chiều trên gương mặt là việc khá quan trọng. Được thiết kế cầm từ dưới lên và di chuyển từ phía dưới cằm đi lên phần trán, điều đó giúp nâng đỡ những phần da ở phía dưới lên. Lật lại động tác đi cây lăn từ cằm lên trán trong khoảng từ 5-10 lần. Cây lăn đa năng sẽ thêm áp lực cho phần cơ mặt ở trên giúp tăng hiệu quả cho phần massage nâng cơ.

Bước 3

Bảo vệ giấc ngủ

Face shaping with Time Freeze Firming Sleeping Mask  image

Tùy chỉnh hình dáng gương mặt với mặt nạ ngủ nâng cơ Time Freeze

Sau khi bạn đã sử dụng cân lăn đa năng Face Fit Roller để massage nâng cơ mặt thì đã đến lúc phải giữ chắc gương mặt. Mặt nạ ngủ nâng cơ Time Freeze sẽ cải thiện độ đàn hồi trên da bằng cách sử dụng một lớp polymer có đặc tính giúp cải thiện độ săn chắc và hình dáng của da, trả lại vẻ trẻ trung cho làn da. Chỉ cần thoa một lớp kem dày 0.5 cm lên mặt sau khi đã sử dụng cây lăn , đi ngủ và rửa lại mặt vào sáng hôm sau. Mặt nạ ngủ nâng cơ sẽ giúp bạn bảo vệ giấc ngủ của mình.

Những thói quen xấu làm giảm độ đàn hồi của làn da.

Làm sạch quá mức : Tẩy trang là một bước quan trọng trong quy trình làm sạch mặt nhưng nếu làm sạch quá mức sẽ làm khô da mặt và kết quả là nó sẽ làm mất đi lượng dầu tự nhiên và
độ săn chắc cho da

Nằm sấp: Nếu bạn ngủ sấp mặt xuống, điều đó sẽ làm chậm quá trình tái tạo tế bào. Nó cũng dẫn tới việc làm mặt bị sưng, đồng thời làm tăng tiến độ lão hóa da.

Muối: Muối là nguyên nhân chính làm cho mặt bạn bị sưng . Hãy thử sử dụng ít muối hơn nếu có thể và chia đều lại khẩu phần ăn giữa cà chùa và sữa để giảm lượng muối trong cơ thể.