Đẹp Online Beauty Editor’s Picks: Dưỡng ẩm với sản phẩm xịt khoáng

Tiết trời giao mùa khiến làn da bạn trở nên khô ráp. Bổ sung độ ẩm và dưỡng chất bằng các sản phẩm xịt khoáng là một biện pháp chăm sóc da rất hữu hiệu

1.The Body Shop Vitamin E Face Mist


Dung dịch nhanh chóng khôi phục vẻ tươi tắn cho da, dưỡng ẩm và bảo vệ da với hương thơm tinh tế của nước hoa hồng. Có thể sử dụng trước khi trang điểm.

Giá: 319.000VND

2.Za Energy Mist


Nước xịt khoáng làm tăng năng lực, tạo cảm giác sảng khoái, thẩm thấu cực mạnh giúp loại bỏ ngay lập tức tình trạng bóng nhờn, bết dính. Có thể sử dụng sau lớp trang điểm.

Giá: 200.000VND

3.The Face Shop Aloe Fresh Soothing Mist


Xịt khoáng lô hội cung cấp nước và khoáng chất đầy đủ cho da, làm mát mịn da, chiết xuất từ lô hội phù hợp với làn da nhạy cảm nhất.

Giá: 260.000VND

4.Skinfood Facial Ice Vita Mist


Xịt khoáng Ice Vita Skinfood Facial Ice Vita Mist bổ sung nước cho da, tạo cảm giác mát mẻ, sảng khoái, có thể sử dụng bất cứ khi nào da cảm thấy khô, thiếu nước.

Giá: 280.000VND

5.Tony Moly Juicy Feeling Mist


Xịt dưỡng cung cấp độ ẩm, tăng khả năng đàn hồi, cho làn da đầy sức sống, cảm giác thư giãn khi sử dụng sản phẩm.

Giá: 264.000VND

6.Etude Moistfull Mist


Xịt dưỡng ẩm cho da khô chứa chiết xuất từ cây Baobab cung cấp các amino acids, vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp bổ sung và tăng cường độ ẩm, cho bạn làn da căng mịn.

Giá: 189.000VND

7.Vichy Eau Thermal Spa Water


Nước khoáng biển xịt mặt (hoặc toàn thân), dạng phun sương, bổ sung nước và giúp cân bằng khoáng chất cho làn da, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn.

Giá: 350.000VND

8.L’Occitane Immortelle Brightening Mist


Nước khoáng dạng xịt giàu thành phần nước cất hoa Immortelle và hoa cúc giúp khôi phục, làm mềm và bảo vệ cho làn da tăng cường sức sống và sự rạng rỡ. Có thể sử dụng sản phẩm sau khi trang điểm giúp lưu lại lớp trang điểm cả ngày dài.

Giá: 460.000VND

9.Clinique Moisture Surge™ Face Spray Thirsty Skin Relief


Sản phẩm giúp cung cấp nước cho da nhưng không đổ dầu, nhanh chóng bổ sung độ ẩm cho da, phục hồi độ cân bằng.

Giá: 520.000VND