Đây là phấn màu đen nhưng nếu bạn đánh lên mặt, nó sẽ chuyển hồng!

Cách đây vài năm, son gió đổi màu từng làm mưa làm gió trên khắp các mặt trận Á, Âu. Ngày ấy, ai cũng tỏ ra thích thú với thỏi son xanh lét hay thậm chí là tím ngắt nhưng khi đánh lên môi lại trở thành màu hồng đào dịu dàng. Tiếp nối thành công của dòng son gió, Lipstick Queen lại tiếp tục cho ra mắt Color Changing Black Blush – loại phấn má đổi màu, nhìn thì đen xì tuy nhiên lúc tán lên mặt lại thành màu tươi sáng rực rỡ.

Phấn má đen liệu có thần thánh như quảng cáo?

Có thể thấy, ngay từ thiết kế vỏ hộp xinh xắn với những chi tiết ren đen điệu đà, hộp phấn này đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của các chị em. Ở chính giữa cũng có logo Lipstick Queen nhìn tương đối chuyên nghiệp và sang chảnh. Ấn tượng bên ngoài là thế nhưng phải tận mắt mở hộp phấn này ra, bạn mới thực sự cảm thấy bất ngờ.

Đây là phấn màu đen nhưng nếu bạn đánh lên mặt, nó sẽ chuyển hồng! - Ảnh 2.

Toàn bộ phần phấn má đều có màu đen tuyền như than, phảng phất chút nhũ vàng đồng tạo hiệu ứng bắt sáng nhẹ. Nói cách khác, nó giống như sản phẩm 2 trong 1, vừa là phấn má, vừa là highlight. Điều đặc biệt là khi bạn dùng tay để swatch sẽ thấy màu phấn đổi ngay từ đen sang hồng cherry, giống như hiệu ứng đổi màu của son gió ngày trước. Hiểu một cách đơn giản, loại phấn này giống như phấn gió vậy.

Đây là phấn màu đen nhưng nếu bạn đánh lên mặt, nó sẽ chuyển hồng! - Ảnh 3.

Rõ ràng phấn trong hộp có màu đen…

Đây là phấn màu đen nhưng nếu bạn đánh lên mặt, nó sẽ chuyển hồng! - Ảnh 4.

…nhưng khi tán ra tay, bạn sẽ thấy nó chuyển sang màu hồng.

Theo trải nghiệm của beauty blogger nổi tiếng Tati thì đây là sản phẩm có kết cấu dạng kem, hơi dính chứ không phải là phấn hạt rời như bình thường. Vì thế, bạn cần phải đặc biệt chú ý trong công đoạn tán phấn, nếu không muốn bị biến thành chú hề bất đắc dĩ với hai vòng tròn đỏ hỏn trên mặt hoặc tự tay phá nát lớp kem nền, kem che khuyết điểm vừa đánh trước đó.

Đây là phấn màu đen nhưng nếu bạn đánh lên mặt, nó sẽ chuyển hồng! - Ảnh 5.

Tuy có khả năng bám lâu nhưng việc tán sản phẩm này lại không dễ.

Đây là phấn màu đen nhưng nếu bạn đánh lên mặt, nó sẽ chuyển hồng! - Ảnh 6.

Bạn nên dùng mút tán như Beauty Blender để sản phẩm được trải đều trên mặt.

Tuy nhiên, điểm cộng cho kết cấu này là nó bám khá lâu. Đến cuối ngày, Tati thấy vẫn còn một lớp stain màu nhẹ trên mặt, nếu không dùng tẩy trang chuyên dụng để lau sạch, có lẽ lớp phấn này sẽ bám đến tận ngày hôm sau.

Đây là phấn màu đen nhưng nếu bạn đánh lên mặt, nó sẽ chuyển hồng! - Ảnh 7.

Với mức giá 25 USD (gần 570,000 VND) cho một hộp phấn 2gram, Tati không thực sự đánh giá cao sản phẩm này, nó không phải là loại phấn phù hợp với tất cả mọi người. Hơn nữa, nếu bạn thường xuyên makeup, dùng kem nền, kem che khuyết điểm, đây cũng không phải sản phẩm phù hợp. Color Changing Black Blush có lẽ chỉ phù hợp với ai thích trang điểm tự nhiên, không đánh nền mà chỉ dùng đúng kem chống nắng đi ra đường mà thôi.