Chính sách giao hàng

Bộ phận giao hàng của laneigekr.com hoặc Đối tác giao hàng của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách trước khi giao hàng khoảng 10 – 15 phút.

Trong trường hợp nỗ lực giao hàng trong ngày chưa thành công,  laneigekr.com sẽ gởi thông báo đến quý khách qua email và hẹn thời gian giao hàng tiếp theo.

Chúng tôi giao hàng trong thời gian sớm nhất sau khi đã xác nhận đơn hàng. Sau khi đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ thông báo thời gian giao hàng dự kiến cho đơn hàng, quý khách vui lòng sắp xếp thời gian và giữ liên lạc để nhận hàng trong thời gian đã hẹn.

Trong trường hợp nhân viên vận chuyển liên hệ vào thời gian chưa phù hợp, quý khách có thể giữ liên lạc qua điện thoại và hẹn lại thời gian giao hàng khác, nhân viên vận chuyển sẽ cố gắng hỗ trợ trong mức có thể.

Khách hàng có thể đến văn phòng laneigekr.com để xem,  tham khảo hoặc mua trục tiếp sản phẩm.

Ý kiến khách hàng

– Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Nếu quý khách nghi ngờ sản phẩm đã mua là hàng giả/hàng nhái, đừng ngần ngại phản hồi ngay cho
laneigekr.com để nhận được tiền hoàn lại 100%.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% số tiền quý khách đã thanh toán cho sản phẩm nếu các điều kiện sau đây được thỏa mãn:

Sản phẩm đã được thanh toán và được xác nhận là hàng giả/hàng nhái bởi laneigekr.com dựa trên những bằng chứng xác thực và hợp lý.

Các yêu cầu hoàn lại tiền tuân thủ tất cả các quy định và chính sách khác có liên quan của laneigekr.com

Quy trình xử lý của laneigekr.com khi nhận được thông báo về sản phẩm bị nghi ngờ là hàng giả – hàng nhái:

  • Trong vòng 48h kể từ lúc tiếp nhận thông tin: sản phẩm sẽ được tạm thời gỡ bỏ khỏi trang laneigekr.com cho đến khi chúng tôi có thể xác nhận bước đầu về tính chân thực của sản phẩm.

Trong vòng 5-7 ngày làm việc tiếp theo: laneigekr.com sẽ có kết luận chính thức về tính chân thực của sản phẩm và sẽ thông báo bằng văn bản đến khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đổi trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng theo đúng quy định đã đề cập bên trên.

An Toàn Trong Thanh Toán

laneigekr.com  cung cấp các phương thức thanh toán nào?

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại laneigekr.com , chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  • Thanh toán qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ ATM nội địa.
  • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Thời gian giao hàng dự kiến của laneigekr.com  sẽ tuỳ thuộc vào 3 yếu tố:

Thời gian đặt hàng:  Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi laneigekr.com  xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 1 ngày.

Địa điểm nhận hàng: laneigekr.com  sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và áp dụng thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.

Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm “Đặt trước” (tức sản phẩm chưa được nhà sản xuất chính thức cung cấp trên thị trường) hoặc sản phẩm cần nhập hàng từ nhà cung cấp, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi laneigekr.com  có đủ sản phẩm cho đơn hàng.

Cam Kết Bảo Mật Và An Toàn Đối Với Việc Thanh Toán Bằng Thẻ

Chúng tôi hợp tác với cổng thanh toán cổng thanh toán trực tuyến đảm bảo an toàn giao dịch tiện lợi. Hệ thống thanh toán của chúng tôi đáp ứng chuẩn bảo mật thông tin của PCI Security Standards Council để bảo đảm việc bảo mật đối với thông tin cá nhân.

Đối với giao dịch thẻ nội địa, Bảo Kim và các ngân hàng Việt Nam áp dụng giải pháp xác thực 2 yếu tố, quý khách được bảo vệ bởi mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng cùng mật khẩu sử dụng 1 lần mà ngân hàng gửi riêng cho quý khách.

Bảo Kim xử lý giao dịch trực tuyến một cách an toàn trên môi trường Internet. Thông tin tài chính của quý khách sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL. Giao thức SSL sẽ mã hóa thông tin quý khách cung cấp trong suốt quá trình giao dịch. Ngoài ra, Bảo Kim còn sử dụng nhiều phần mềm và thuật toán khác để đảm bảo an ninh dữ liệu.

Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại laneigekr.com